FAQ
01 Hey English là ứng dụng gì?
Hey English là cộng đồng giao lưu tiếng Anh trực tuyến qua ứng dụng điện thoại. Tại Hey English bạn có thể trò chuyện tiếng Anh theo chủ đề tại các lớp học, Phòng nói phù hợp với trình độ, và tìm kiếm kết bạn với những người có cùng sở thích, mục tiêu....
02 Tôi có phải trả phí khi tham gia không?
Hiện tại Hey English đã áp dụng hình thức trả phí bằng Hey Coin với các lớp học tiếng Anh theo nhóm cùng giáo viên, người bản ngữ, cùng nhiều tính năng đặc biệt khác. Ngoài việc trả phí Hey English vẫn sẽ duy trì hình thức miễn phí với lớp học Private Free, Phòng Standard (Phòng nói người dùng tự mở để giao lưu tiếng Anh với bạn bè)… Đặc biệt khi bạn thường xuyên tham gia thực hiện các nhiệm vụ trên Hey English, bạn sẽ được tặng Hey Coin để tham gia các lớp học miễn phí.
03 Tôi có thể tham gia Phòng nói nếu chưa sẵn sàng để Nói được không?
Bạn hoàn toàn có thể tham gia nhé! Bạn có thể chọn vai trò Nói hoặc Nghe mỗi khi tham gia Phòng nói. Vì vậy, nếu bạn ngại hoặc chưa sẵn sàng Nói trong những lần đầu tham gia thì có thể chọn chức năng Nghe để nâng cao khả năng nghe cũng như hòa chung môi trường tiếng Anh với mọi người. Với chức năng nghe, bạn vẫn có thể nhắn tin trong Phòng nói hoặc thay đổi thành người Nói bất cứ lúc nào nếu còn chỗ trống. Vậy nên hãy chọn vai trò tham gia mà bạn thoải mái nhất nhé!
04 Tôi có thể tham gia giao lưu bằng máy tính hay máy tính bảng được không?
Hiện tại Hey English chỉ hỗ trợ giao lưu thông qua ứng dụng trên điện thoại. Trong tương lai, Hey English có thể sẽ phát triển trên các thiết bị khác, chúng tôi sẽ thông báo đến bạn khi có những cập nhật mới! Hiện tại, chỉ với 2 phút là bạn đã có thể tải và đăng ký tham gia ứng dụng. Hãy liên hệ với Hey English nếu có khó khăn khi tải hoặc tham gia ứng dụng nhé!
05 Thời gian giao lưu trên ứng dụng là khi nào?
Là bất cứ lúc nào! Hey English là ứng dụng giao lưu tiếng Anh trên điện thoại, do đó bạn có thể trò chuyện cùng mọi người mọi lúc mọi nơi. Bạn chỉ cần mở ứng dụng, chọn phòng nói yêu thích là có thể giao lưu rồi đó! Tuy nhiên, đa số người dùng trên Hey English sẽ rảnh và mở Phòng nói vào buổi tối. Vì vậy, nếu muốn gặp gỡ nhiều bạn học thì bạn nên mở ứng dụng vào thời điểm buổi tối. Hoặc bạn có thể tự tạo Phòng nói và mời bạn bè cùng tham gia, như vậy thì bạn hoàn toàn có thể làm chủ thời gian và chủ đề nói
06 Hey English có lưu ý gì khi tham gia Phòng nói không?
Để cộng đồng giao lưu tiếng Anh Hey English ngày càng phát triển, đồng thời được nhiều bạn học yêu thích hơn, Hey English có một số lưu ý nhỏ khi tham gia Phòng nói: - Vì mỗi Phòng nói có số lượng Mic giới hạn, nên khi đã “Lên mic” bạn cần tích cực tương tác giao lưu với thành viên khác, đây cũng là cách bạn thể hiện sự quan tâm, tôn trọng đối với bạn học. Nếu bạn chưa sẵn sàng nói tiếng Anh thì bạn có thể chọn “Nghe” để rèn luyện thêm kỹ năng. - Hey English luôn hoan nghênh các bạn tham gia giao lưu trong Phòng nói, bất cứ lúc nào bạn thấy thuận tiện nhất. Tuy nhiên khi đã tham gia Phòng nói bạn nên hạn chế ra vào Phòng nói quá nhiều lần, để tránh ảnh hưởng đến không khí giao lưu và làm gián đoạn chủ đề bạn học đang chia sẻ. - Khi tham gia phòng nói bạn nên chủ động chào hỏi các thành viên trong phòng để tạo môi trường vui vẻ, thân thiện. Đồng thời nên tránh sử dụng từ ngữ thô tục, chửi thề khi nói và chat. Hey English cam kết duy trì một môi trường văn minh, an toàn cho cộng đồng đang ngày càng phát triển của mình. Tiêu chuẩn cộng đồng của Hey English được thiết lập từ các chuẩn mực và quy tắc ứng xử chung, nhằm đem lại không gian giao lưu tiếng Anh thân thiện và tích cực cho người dùng.
07 Phải có trình độ tiếng Anh cao hay nói tiếng Anh thật tốt thì mới có thể làm Host?
Làm Host không khó như bạn nghĩ, với ứng dụng Hey English bạn hoàn toàn có thể tự tin Host. Bởi khi Host bạn sẽ là “người mở lời" dẫn dắt chủ đề thảo luận, nhằm khuyến khích các bạn học thoải mái đưa ra ý kiến cá nhân để cùng nhau trò chuyện bằng tiếng Anh. Ngoài ra khi Host bạn sẽ được chủ động lựa chọn các chủ đề yêu thích, gần gũi với cuộc sống và phù hợp với trình độ của bản thân. Để biết thêm kinh nghiệm Host bạn có thể tham gia Cộng đồng Hey English VN để cập nhật thông tin chia sẻ từ các bạn Host giàu kinh nghiệm nhé!
08 Hey Coin là gì? Làm thế nào để mua được Hey Coin?
Hey Coin là tiền ảo dành cho tất cả mọi người dùng thiết bị di động IOS & Android, sử dụng để tham gia lớp học và các tính năng đặc biệt khác trên ứng dụng giao lưu tiếng Anh Hey English. Để mua Hey Coin bạn hãy vào Cửa hàng Hey Coin trên ứng dụng hoặc liên hệ với đội ngũ CSKH Hey English để được hỗ trợ nạp Hey Coin. Ngoài ra bạn cũng có cơ hội nhận Hey Coin khi thực hiện các nhiệm vụ sau: xem thêm
09 Điểm Năng Nổ là gì? Làm thế nào để nhận được Điểm Năng Nổ?
Khi gia nhập cộng đồng giao lưu tiếng Anh Hey English và thực hiện các nhiệm vụ hằng ngày, bạn sẽ nhận được điểm gọi là Điểm Năng Nổ. Hey English dựa vào số Điểm Năng Nổ để lựa chọn 10 bạn có số điểm cao lọt vào Bảng xếp hạng Tuần, Tháng, Tổng. Đối với các bạn lọt Bảng xếp hạng sẽ được Hey English tặng Hey Coin, và các phần quà hấp dẫn khác thay cho lời tán thưởng dành riêng đến bạn.
10 Các câu hỏi về chương trình “Học tiếng Anh không giới hạn"
10.1 Chương trình “Học tiếng Anh không giới hạn" là gì? Đây là chương trình trải nghiệm 30 ngày học tiếng Anh không giới hạn chỉ với mức giá 350.000đ từ Hey English. Chương trình phù hợp cho mọi đối tượng và đáp ứng nhu cầu học tập thoải mái cho các bạn học. Bạn học có thể tham gia các lớp học luyện giao tiếp tiếng Anh với đội ngũ giáo viên Việt Nam & nước ngoài không giới hạn trên ứng dụng Hey English, trong thời gian 30 ngày (tính từ thời điểm đăng ký mua gói ưu đãi thành công). 10.2 Tôi có quyền lợi gì khi đăng ký gói ưu đãi “Học tiếng Anh không giới hạn"? Khi đăng ký gói ưu đãi “Học tiếng Anh không giới hạn” bạn sẽ nhận được các quyền lợi sau:  - Không giới hạn số lần tham gia các lớp học thực hành luyện giao tiếp tiếng Anh (gồm lớp Public & Private) của giáo viên Việt Nam, nước ngoài trên ứng dụng Hey English. - Thời gian học linh động tham gia lớp học thực hành giao tiếp tiếng Anh mọi lúc, mọi nơi. - Ưu tiên gia hạn ưu đãi “Học tiếng Anh không giới hạn” với các gói 03 tháng và 06 tháng. 10.3 Làm thế nào để đăng ký/ gia hạn gói ưu đãi “Học tiếng Anh không giới hạn"? Để đăng ký hay gia hạn gói ưu đãi “Học tiếng Anh không giới hạn” bạn vui lòng liên hệ CSKH Hey English qua hotline: 090 135 4027. Sau khi sử dụng hết gói ưu đãi 30 ngày học tiếng Anh không giới hạn với mức giá 350.000đ bạn có thể gia hạn tiếp các gói ưu đãi sau: - Gói 03 tháng giảm 10% chỉ còn 945.000đ - Gói 06 tháng giảm 20% chỉ còn 1.680.000đ 10.4 Chương trình “Học tiếng Anh không giới hạn" có điều kiện ràng buộc gì không? - Chương trình chỉ áp dụng 01 học viên mua 01 gói ưu đãi, sau khi kết thúc gói ưu đãi 30 ngày bạn có thể lựa chọn gia hạn với các gói ưu đãi 03 tháng, 06 tháng.  - Không áp dụng cộng gộp với các chương trình ưu đãi khác của Hey English. - Hey English không hỗ trợ hoàn tiền khi đã đăng ký gói ưu đãi thành công. - Thời hạn sử dụng gói ưu đãi là cố định, không được phép bảo lưu.
11 Quy Định Khi Tham Gia Lớp Học Private Của Hey English
1. Trước 4 tiếng khi lớp học diễn ra, nếu không có học viên đặt lịch, lớp học Private sẽ bị hủy bỏ. 2. Nếu học viên hủy đặt lịch trước 4 tiếng diễn ra lớp học, học viên sẽ được hoàn lại 100 Hey Coin. 3. Sau 10 phút lớp học được mở, nếu học viên đặt lịch không tham gia học (hoặc tham gia trễ nhưng không thông báo trước cho bộ phận CSKH) thì lớp học Private sẽ bị chuyển đổi thành phòng Public để các học viên khác có cơ hội tham gia phòng nói và học viên đặt lịch lớp Private trước đó sẽ không được hoàn Hey Coin. 4. Học viên không được tự ý đổi topic trong lớp học với giáo viên và chọn thay đổi những topic có sẵn trong hành tinh đó mà không thông qua bộ phận CSKH. Mọi vấn đề phát sinh khác, Hey English sẽ không chịu trách nhiệm giải quyết. LƯU Ý: Để nâng cấp lên level/ hành tinh kế tiếp cần thỏa mãn 2 điều kiện sau: - Học viên phải tham gia và hoàn thành tất cả các topic trong hành tinh hiện tại được mở ở các phòng Private và Public có giáo viên của Hey English. - Thời gian học phải trên 40 phút/ topic mới được tính là đã hoàn thành buổi học/ topic đó.