Tiêu chuẩn cộng đồng

TIÊU CHUẨN CỘNG ĐỒNG

Chào mừng đến với cộng đồng Hey English! Hey English ra đời để trở thành một không gian trò chuyện và luyện giao tiếp tiếng Anh. Đây là nơi mọi người có thể học hỏi tiếng Anh, giao lưu vui vẻ, thoải mái kết nối và chia sẻ kinh nghiệm của mình với những bạn học khác ở khắp mọi nơi.

Dưới đây là một số Tiêu chuẩn cộng đồng của Hey English. Nếu bạn vi phạm bất kỳ tiêu chuẩn nào được đề cập, bạn có thể bị cấm dùng Hey English. Chúng tôi khuyến khích các bạn báo cáo mọi hành vi vi phạm chính sách của Hey English nhằm góp phần xây dựng cộng đồng một cách tích cực.

 1. Hãy tôn trọng mọi người. Điều này được áp dụng với tất cả mọi người và mọi lúc. Tại Hey English, các bạn sẽ được gặp rất nhiều bạn bè đến từ khắp mọi nơi! Đồng nghĩa với việc bạn sẽ có cơ hội học hỏi và giao lưu đa văn hóa. Hãy trân trọng sự khác biệt và cũng như tôn trọng tất cả ý kiến của mọi người bất kể nguồn gốc xuất thân của họ. Định kiến, phân biệt đối xử, phân biệt chủng tộc và phân biệt giới tính tuyệt đối sẽ không được xuất hiện trong cộng đồng của Hey English. Lưu ý rằng, mọi hành vi thiếu tôn trọng khác khiến người tham gia cảm thấy bị xúc phạm như: Sử dụng ngôn từ gây thù ghét hay nội dung khiêu dâm đều bị nghiêm cấm tuyệt đối trong cộng đồng Hey English.
 2. Hãy nhớ mục đích của chúng ta là học tập. Xin lưu ý rằng Hey English hoàn toàn không phải là ứng dụng hẹn hò. Chúng tôi biết rằng có rất nhiều người trở thành bạn tốt của nhau thông qua việc học, giao lưu tiếng Anh. Tuy nhiên, nếu bạn chỉ có nhu cầu kết bạn, gặp gỡ mọi người và hoàn toàn không có nhu cầu học hay luyện giao tiếp tiếng Anh thì Hey English sẽ không phải là sự lựa chọn phù hợp cho bạn.
 3. Hãy kết nối và chia sẻ. Hey English cho phép mọi người cải thiện tiếng Anh thông qua phương thức kết nối và trò chuyện tiếng Anh một cách tự do và tự nguyện. Để duy trì tinh thần này, bạn không được phép đưa ra các đề nghị thương mại cho các thành viên khác của Hey English bằng bất cứ hình thức nào. Đồng thời, hãy luôn giao lưu với tinh thần chào đón và cởi mở với tất cả mọi ý kiến nhằm thúc đẩy sự kết nối có ý nghĩa và chân thành của mọi người.
 4. Tránh những nội dung và hành vi không phù hợp.
  • Gửi thư rác hay tin nhắn rác
  • Lừa đảo
  • Có hành vi, nội dung buôn bán, quảng cáo
  • Có hành vi, nội dung quấy rối
  • Ngôn từ gây thù ghét, xúc phạm
  • Nội dung tôn giáo hoặc chính trị

Hey English sẽ luôn bảo vệ cộng đồng khỏi những người hành động chống lại tiêu chuẩn trên của mình một cách triệt để. Điều này là để tạo ra một môi trường sử dụng lành mạnh cho các bạn. Nếu bạn bắt gặp một thành viên có hành vi không phù hợp với một trong các nguyên tắc trên, vui lòng báo cáo với chúng tôi khi cần hỗ trợ tại đây.
Hey English chân thành cảm ơn sự hợp tác của các bạn!

Community principles

COMMUNITY PRINCIPLES

Welcome to Hey English! Hey English was designed to become a community to chat and practice English communication. This is a place where people can learn English, have fun conversations, make meaningful connections and share their rich experiences with others from anywhere.

Below are a few guiding principles that we believe are important. If you violate any of these principles, you might be banned from Hey English. We encourage you to report any violations of Hey English's policies to build a positive and healthy community.

 1. Be respectful. This applies to every person, at all times. At Hey English, you will meet a lot of friends from anywhere! You will have the opportunity to learn and interact with diverse cultures. Please cherish differences and respect every opinion of others regardless of their background. Prejudice, discrimination, racism and sexism have no place in Hey English’s community. Please note that any other disrespectful behavior that offends participants such as: Hate speech or sexual content is strictly prohibited from our community.
 2. Be eager to learn. Hey English is not a dating app. We know that many of us have become good friends through learning and exchanging English conversations on the app. However, if your desire is to make friends, meet people for other purposes and have no need to learn or practice English communication, Hey English is not the right choice for you.
 3. Be open to share. Hey English allows you to improve your English through connecting and chatting in English freely and voluntarily. To preserve this spirit, any kind of commercial offers to other participants are prohibited. Build empathy and understanding communication to foster meaningful and genuine connections.
 4. Say NO to inappropriate content or behaviors.
  • Spam
  • Scam
  • Selling or advertising products or services
  • Sexual content or harassment
  • Hate speech or offensive language
  • Religious or Political Content

Hey English take care of each other and stand ready to protect our community from those who act against our principles. If you witness a Community Principles violation, please report it here: #link
Thank you very much for your cooperation!