Giới thiệu về Hey English
Hey English là nền tảng ứng dụng dành cho thiết bị di động để giao tiếp và học tập tiếng Anh.
Hey English được ươm mầm và tài trợ bởi Quỹ đầu tư mạo hiểm (Venture Capital)Vườn ươm khởi nghiệp (Venture Builder) Nest Tech. Ứng dụng được chính thức ra mắt lần đầu tiên vào tháng 12 năm 2021.
Sứ mệnh của Hey English là xây dựng một môi trường giao lưu tiếng Anh thân thiện để mọi người có thể tự tin học và thực hành giao tiếp tiếng Anh mọi lúc, mọi nơi.
Niềm tin của Hey English
Hey English tin tưởng vào sức mạnh của Giáo dục. Khi mọi người được tiếp cận bình đẳng với giáo dục nói chung và giáo dục tiếng Anh nói riêng. Bằng cách này, nhiều người sẽ có cơ hội phát triển bản thân và tìm kiếm được cơ hội làm việc tuyệt vời trong tương lai.
Hey English tin tưởng vào sức mạnh của Cộng đồng. “Nếu bạn muốn đi nhanh, hãy đi một mình. Nếu bạn muốn đi xa, hãy đi cùng nhau ”. Bằng cách chia sẻ kiến thức tiếng Anh và thực hành với những người bạn, tất cả chúng ta sẽ cùng nhau phát triển.
Hey English tin rằng với ý thức Cộng đồng mạnh mẽ, cùng động lực thay đổi và áp dụng công nghệ, ứng dụng giao tiếp tiếng Anh Hey English sẽ góp phần giúp việc học tập trở nên thú vị, hiệu quả và tiết kiệm chi phí hơn.
Giá trị cốt lõi
Cộng đồng
Chúng ta sẽ mang lại nhiều thành tựu cho cộng đồng, xã hội hơn khi cộng tác, chia sẻ và làm việc cùng nhau.
Công nghệ
Chúng tôi áp dụng công nghệ như một giải pháp tuyệt vời để phá bỏ những rào cản, trở ngại trong lĩnh vực giáo dục.
Tại Hey English văn hoá chia sẻ & học hỏi luôn được khuyến khích thúc đẩy, nhằm tạo điều kiện cho sự phát triển của mỗi cá nhân và cả cộng đồng.
Khách hàng là trọng tâm
Hey English luôn xem khách hàng là trọng tâm để không ngừng cải thiện, và phát triển sản phẩm nhằm đáp ứng nhu cầu và tối ưu hóa trải nghiệm của khách hàng.