KHÁM PHÁ LỚP HỌC & PHÒNG NÓI
Tại Hey English bạn sẽ được tham gia các lớp học thực hành giao tiếp tiếng Anh theo nhóm cùng giáo viên, người bản ngữ với các chủ đề được thiết kế phù hợp theo từng trình độ khác nhau. Đối với lớp học PrivatePublic bạn có thể đổi Hey Coin để tham gia. Còn lớp học Private FreePhòng Standard đang được Hey English áp dụng miễn phí.
Lớp học cần trả Hey Coin để đặt lịch tham gia với số lượng học viên mỗi lớp có giới hạn. Các chủ đề của lớp học Private được thiết kế cá nhân hoá, hoàn toàn phù hợp với trình độ & mục tiêu của bạn. Đặc biệt khi tham gia lớp học Private bạn sẽ được kết hợp học lý thuyết và thực hành với các bài luyện tập thực tế, giao tiếp ngắn & vui. Đội ngũ giáo viên thân thiện, tận tình hỗ trợ chỉ ra lỗi sai & hướng dẫn sửa chi tiết cho bạn. Thời gian học linh động phù hợp với từng học viên.
Đây là phiên bản lớp học Private miễn phí với số lượng có hạn, để có cơ hội tham gia trải nghiệm lớp học bạn đừng quên sử dụng tính năng “đặt lịch” lớp học nhé!
Lớp học public luôn được mở sẵn theo chủ đề khác nhau, bạn chỉ cần trả Hey Coin để tham gia ngay vào lớp mà không cần đặt lịch trước. Tại đây bạn được thực hành tiếng Anh theo nhóm cùng giáo viên, người bản ngữ với các chủ đề thú vị, thực tiễn, gần gũi với công việc & cuộc sống hằng ngày. Ngoài ra bạn có thể thực hiện các nhiệm vụ trên Hey English nhằm tích lũy Hey Coin, và dùng Hey Coin để tham gia lớp học miễn phí. Tìm hiểu thêm về Hey Coin tại đây
Bạn có thể tự do mở Phòng nói mới hoàn toàn miễn phí, để giao lưu với các bạn trong cộng đồng Hey English. Đặc biệt các chủ đề gợi ý sẵn được Hey English bổ sung thêm những mẫu câu, từ vựng và ngữ pháp, nhằm giúp các bạn tự tin hơn khi thảo luận. Ngoài ra bạn có thể chia sẻ với bạn bè các mẫu câu và từ vựng phù hợp với chủ đề giao lưu tại tính năng “chat“.